Các loại màn hình led chính? Nên thuê màn hình led ở đâu?

Nếu đi trên đường hay tham gia các sự kiện quan trọng cao cấp thì bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những màn hình led to, chất lượng mang đến hình ảnh sắc nét. Có những loại màn hình led nào? Nên thuê màn hình led ở đâu để đảm bảo chất lượng? Đây là những câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc.

Các loại màn hình led trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại màn hình led chính đó chính là màn hình led trong nhà và màn hình led ngoài trời. Mỗi loại màn hình led lại có những đặc tính khác nhau, tuy nhiên vai trò và công dụng của 2 loại màn hình led này lại đồng nhất thật đó chính là mang đến những hình ảnh, video sắc nét, chân thực sống động đến đối tượng tiếp nhận.

Sự xuất hiện của những màn hình led là xu hướng của thời đại công nghệ kỹ thuật số. Đối với màn hình led ngoài trời thì có khả năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như mưa, bão, nắng, chống gỉ, chống khói bụi. Việc lắp đặt thi công tháo dỡ màn hình led ngoài trời đơn giản, dễ dàng để mang tới sự thuận tiện.

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều màn hình led ngoài trời để quảng cáo cho các thương hiệu. Các thương hiệu sử dụng màn hình led để truyền bá hình ảnh của mình đến khách hàng và công chúng. Đây là một trong những hình thức quảng bá truyền thông tương đối hiệu quả giúp công chúng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, công ty.

Đối với màn hình led trong nhà thì ưu điểm của loại màn hình này đó là có khả năng chống lóa, điểm ảnh nhỏ, màn hình bằng phẳng có độ bền cao. Tất cả các sự kiện lớn nhỏ hay các hội nghị cao cấp điều không thể thiếu những thiết bị màn hình led trong nhà. Điều này cho thấy tầm ảnh hưởng quan trọng của màn hình led đối với cuộc sống.

Nên thuê màn hình led ở đâu?
Thông thường các đơn vị tổ chức chỉ có nhu cầu sử dụng màn hình led 1 đến 2 lần trong 1 năm. Bởi vậy không nhất thiết bạn phải mua mà chỉ cần thuê màn hình led để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
Địa chỉ được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện yêu thích trong việc thuê màn hình led hiện nay đó là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM. Đơn vị này đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê, lắp đặt màn hình led chất lượng cao. Các loại màn hình led ở đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng đảm bảo mang tới sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Chi phí để lắp đặt tương đối rẻ, mức giá được niêm yết cụ thể để khách hàng có thể so sánh. Mau chóng liên hệ tới đường dây nóng của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM để biết thêm chi tiết và được thuê màn hình led chất lượng.

Like và Chia bài viết: