Địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín mà bạn không nên bỏ qua

Cuộc sống hiện đại, nhu cầu thuê hoặc mua màn hình led để bố trí trong các sự kiện ngày càng nhiều. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý bạn địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà Nội chất lượng hàng đầu Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua. Tìm hiểu về địa chỉ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Khi nào thì bạn nên thuê màn hình led?
Bạn đang có ý định tổ chức sự kiện hoặc hội nghị quan trọng? Bạn mong muốn có thể tổ chức sự kiện thành công và suôn sẻ? Thế thì những màn hình led chất lượng là điều không thể thiếu.

Thông thường với các đơn vị thường xuyên tổ chức sự kiện thì nên mua màn hình led để có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên nếu đơn vị của bạn một năm chỉ tổ chức 1 – 2 sự kiện lớn thì việc thuê màn hình led là giải pháp tối ưu để có thể tiết kiệm được chi phí tối đa.

Việc thuê màn hình giúp bạn có thể thay đổi, chủ động lựa chọn màn hình led với kích thước khác nhau qua từng năm. Bạn không cần l phải bảo quản màn hình led như thế nào trong suốt thời gian không sử dụng.

 

 

Địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà Nội
Dịch vụ cho thuê màn hình led tại Hà Nội hiện nay rất phát triển bởi Hà Nội là thủ đô lớn của các nước. Tại Hà Nội thường xuyên tổ chức các chương trình các sự kiện lớn nên nhu cầu sử dụng các màn hình led cũng rất cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM là địa chỉ cho thuê màn hình led chất lượng đã có nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp về màn hình led, giải pháp trình chiếu cho các sự kiện. Tại đây các màn hình led có kích thước đa dạng với cỡ nhỏ lớn khác nhau, có màn hình ngoài trời và trong nhà. Màn hình ngoài trời thường sử dụng để quảng cáo hoặc tổ chức các sự kiện diễn ra âm nhạc ngoài trời, loại màn hình này có độ bền cao, chống lại các tác nhân mưa, gió, bụi. Màn hình trong nhà phục vụ các cuộc họp, hội nghị hay các chương trình lớn…

Thuê màn hình led tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM bạn sẽ thuê với mức giá vô cùng hợp lý. Mức giá được niêm yết cụ thể nên bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn sản phẩm mình muốn thuê. Khi thuê màn hình led ở đây sẽ được hỗ trợ việc lắp đặt và tháo dỡ màn hình, có các phụ kiện đi kèm như: chân đỡ màn hình, dàn khung, hệ thống điều chỉnh, laptop, bộ xử lý tín hiệu chuyên dụng…

Nhanh tay gọi điện đến đường dây nóng của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM – địa chỉ cho thuê màn hình led tại Hà Nội uy tín để lựa chọn cho mình dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất.

Like và Chia bài viết: