Tại sao nên thuê màn hình led tại UNNET?

Giữa hàng chục, hàng trăm các đơn vị cho thuê màn hình led tại thị trường Việt Nam thì CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM vẫn là cái tên được nhiều khách hàng doanh nghiệp đơn vị tổ chức sự kiện lựa chọn là điểm đến để thuê màn hình led. Sở dĩ màn hình led tại đơn vị này được yêu thích đến vậy bởi một số lý do sau:

Cung cấp màn hình led đa dạng
Tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM cung cấp rất nhiều các loại màn hình led kích cỡ khác nhau trong đó được chia làm hai loại chủ yếu là màn hình led ngoài trời và màn hình led trong nhà. Cả hai loại màn hình led này đều có chức năng chung hiển thị các video, hình ảnh chất lượng để người xem mãn nhãn.

Đối với màn hình led trong nhà thì có ưu điểm đó chính là điểm ảnh nhỏ, độ phân giải cao, được trang bị màn hình chống lóa chính bởi vậy có nhìn lâu thì người xem cũng không cảm thấy mỏi mắt hay suy giảm thị lực. Còn màn hình led ngoài trời do đặc thù phải tiếp xúc với điều kiện khí hậu ngoài trời, tiếp xúc nắng mưa, gió nên những màn hình led ở đây có khả năng chống lại các yếu tố khắc nghiệt đó.

Giá thành thuê màn hình led hợp lý
Một trong những lý do khiến nhiều doanh nghiệp, đơn vị yêu thích khi thuê màn hình led tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM đó chính là giá thành thuê rất hợp lý, phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp. Nếu so sánh với các đơn vị khác thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy mức giá thuê ở đây thấp hơn rất nhiều mà dịch vụ chăm sóc lại rất tốt.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
Đêm với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM khách hàng chắc chắn sẽ bất ngờ trước thái độ làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật tại đây. Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu, muốn thuê màn hình led thì đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn về các mẫu kích cỡ kiểu dáng khác nhau để bạn tham khảo. Nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn quá trình lắp đặt màn hình led để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho chương trình.

Trong suốt quá trình sự kiện diễn ra thì đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ túc trực để bất cứ khi gặp lỗi kỹ thuật gì cũng có thể xử lý kịp thời, tránh những vấn đề rắc rối ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

Trên đây bài viết đã nêu ra những lý do mà bạn nên thuê màn hình led tại CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ UNNET VIỆT NAM. Nếu bạn đang mong muốn tìm đơn vị chuyên nghiệp trong việc cho thuê màn hình Led thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu và đáng tin cậy dành cho bạn. Liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của công ty để biết thêm chi tiết.

Like và Chia bài viết: